fbpx

Du học nghề Điều Dưỡng A2, B1, B2 có gì khác nhau?

Khoa Quốc Tế xin phép tổng hợp lại các Chương trình du học nghề Điều dưỡng A2, B1, B2 hiện nay để các bạn có thể lựa chọn cho mình một chương trình phù hợp với bản thân, phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của gia đình nhé!!!

DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG VỚI BẰNG A2:

Đây là chương trình mà các bạn có thể xin visa với bằng A2 tiếng Đức. Nhưng các bạn phải tham gia một khoá học tiếng ở Đức để có được bằng B1 hoặc B2 trước khi vào học nghề. Vì vậy ngoài việc phải chi trả một khoản phí dịch vụ làm hồ sơ cho Trường thì các bạn phải nạp vào tài khoản khoá (tạm gọi là tiền Chứng minh tài chính (CMTC) một khoản khá lớn, khoảng 8000-12000euro. Khách quan mà nói thì đây là chương trình này dành cho các bạn nhà có điều kiện, muốn bay ngay để trải nghiệm cuộc sống ở Đức thật sớm.

DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG KHI CÓ BẰNG B1:

Đây có lẽ là chương trình mà nhiều bạn đang hướng đến nhất, và cũng gây ra nhiều tranh cãi nhất. Hiện tại với bằng B1 thì sẽ có 3 chương trình cụ thể dành cho các bạn:
✔️ Chương trình học tiếng B1 tại Việt Nam: 6 tháng trước khi vào học nghề: Đây là chương trình truyền thống mà nhiều bạn đã tham gia. Chương trình này các bạn sẽ phải học 6 tháng B1 trước khi vào học nghề 3 năm (tổng 3,5 năm). Ngoài chi phí hồ sơ cho Trường thì các bạn phải nạp vào tài khoản CMTC 5200-7500euro để chi tiêu ăn uống, nhà cửa, học phí B2 (nếu có) ở bên này.
✔️ Chương trình vào học nghề luôn với B1 không cần CMTC: Đây là chương trình đối với các bạn khá là mới. Đối với chương trình này thì các bạn có B1 ở Việt Nam sang học nghề luôn, có lương luôn trong tháng đầu tiên ở Đức. Khoá học B2 sẽ kéo dài trong 3 năm song song với học nghề.
Chương trình này sẽ kéo dài tổng 3 năm và các bạn ko phải mở tài khoản CMTC. Phù hợp với đa số các bạn vì nó tiết kiệm khá nhiều tiền bạc và thời gian. Hãy nhớ học tiếng Đức chuyên ngành khi tham gia chương trình này nhé.

DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG VỚI BẰNG B2:

Chương trình này là cho các bạn đã có bằng B2 tiếng Đức tại Việt Nam. Các bạn không phải CMTC, vào học nghề luôn và không cần học B2 tại Đức. Theo Khoa Quốc Tế thấy nếu học lấy chứng chỉ B2 tại Việt Nam là điều rất tốt. Giúp các bạn có thể hòa nhập sớm hơn với người Đức và có tiết kiệm rất nhiều thời gian học tiếng tại Đức.
Trên là những tổng hợp về các Chương trình du học nghề Điều dưỡng với các chứng chỉ A2, B1, B2. Mong là sẽ giúp ích được các bạn đang trong quá trình tìm hiểu và định hướng con đường đi cho riêng bản thân mình. Khoa Quốc Tế chúc các học tập tốt!!!

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khoa Quốc Tế – Trường Trung Cấp Công nghệ Thăng Long

Hotline: 0989420106

Email: khoaquocte.thanglong@gmail.com

Theo dõi thông tin mới nhất trên FBwww.facebook.com/khoaquoctecongnghethanglong

Tham gia bình luận:

Gọi Ngay - 0989420106