Khởi động một năm mới với nhiều cơ hội mới  trân trọng mời bạn đến tham dự chương trình: HỘI THẢO DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2020 – “Chìa khóa chọn nghề phù hợp”.

I. Thông tin hội thảo:

Thời gian: 

Địa điểm:

II. Nội dung hội thảo:

Giúp chuẩn bị thật tốt cả về kiến thức lẫn tài chính thì việc chọn ngành là bước khởi đầu quan trọng nhất. Nó quyết định toàn bộ lộ trình của các bạn học sinh khi du học. Có những yếu tố chủ quan như tính cách và sở thích của mỗi bạn. Các yếu tố khách quan như trình độ học vấn, điều kiện tài chính hay quyền lợi của mỗi chương trình là chìa khóa để các bạn có thể tìm ra được chương trình phù hợp với bản thân.

Đến tham dự Hội Thảo ECOCOM sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

  • Tổng quan điều kiện để ứng tuyển các chương trình du học nghề tại Đức
  • Sự khác biệt về quyền lợi mà bạn nhận được khi chọn du học nghề Điều Dưỡng và Nhà Hàng Khách Sạn.
  • Định hướng & Tư vấn tài chính phù hợp nhất khi đi du học nghề năm 2019 theo từng ngành nghề.
  • Chia sẻ về cuộc sống của các bạn du học sinh đang học nghề tại Đức.
  • Giải đáp thắc mắc về thông tin trước và trong khi du học, quy trình làm hồ sơ tại ECOCOM

III. Tại sao nên chọn ECOCOM?

Kinh nghiệm – Uy tín: Tự tin là đơn vị đào tạo và tư vấn du học với kinh nghiệm và sự uy tín hàng đầu. Hàng năm chúng tôi đã đưa hàng trăm sinh viên đi du học khắp các nước trên thế giới.

Đa dạng – Nhiều lựa chọn: với các chương trinh du học nghề tại Đức, hiện ECOCOM đang là đại diện tuyển sinh của nhiều tập đoàn Đức tại Việt Nam như Azurit, Berlin, Dehoga, Chemnizt…vv.

Giá trị ECOCOM mang lại: Đa số các em đều cảm thấy hài lòng với các chương trình học và cuộc sống tại Đức, ECOCOM không chỉ là cầu nối trước khi các em sang Đức mà còn là đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ các em trong suốt khoảng thời gian học tập tại Đức.

Các bạn học sinh và quí phụ huynh hãy nhanh tay đăng kí tham dự Hội Thảo.  Để được ECOCOM hỗ trợ nắm bắt kịp thời những thông tin chính xác, mới nhất các chương trình du học tại Đức năm 2020 nhé!