fbpx

Khóa học tiếng Đức C1

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC C1

Theo Khung tham chiếu chung Châu Âu, với việc hoàn thành tiếng Đức C1, bạn sẽ có thể hiểu và sử dụng các ý nghĩa ngầm và sắc thái của các từ và cụm từ. Bạn thích ứng ngôn ngữ của bạn trong khóa học tiếng Đức C1 với môi trường của bạn. Và vốn từ vựng phong phú của bạn đảm bảo rằng bạn hiếm khi phải tìm kiếm từ. Ngay cả những văn bản đòi hỏi với cấu trúc ngữ pháp phức tạp cũng không còn là trở ngại lớn đối với bạn.

Tiếng Đức C1 có thể được chia lại một lần nữa: Tiếng Đức C1.1 và C1.2. Vì vậy, nếu bạn đã tham gia khóa học C1 ngắn hơn hoặc muốn làm mới khóa học C1 của mình từ năm tháng trước, việc tham gia C1.2 có thể có ý nghĩa.

Sau khóa học tiếng Đức C1, bạn có thể hiểu một loạt các văn bản đòi hỏi khắt khe hơn, dài hơn và cũng nắm bắt được ý nghĩa ngầm. Có thể thể hiện bản thân một cách tự nhiên và trôi chảy, mà không cần phải tìm kiếm từ rõ ràng hơn. Có thể sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả và linh hoạt trong cuộc sống xã hội và nghề nghiệp hoặc trong đào tạo và nghiên cứu. Có thể thể hiện rõ ràng, có cấu trúc và chi tiết về các vấn đề phức tạp và sử dụng các phương tiện liên kết văn bản khác nhau một cách thích hợp.

Trong mỗi tám tuần khóa học tiếng Đức C1 này, bạn hoàn thành 20 giờ học trong năm ngày, để không có bài học nào có cơ hội trôi qua. Nhưng trước khi bạn gặp ác mộng ngôn ngữ tiếng Đức C1, có một hơi thở vào cuối tuần – trừ khi bạn đã hoãn bài tập về nhà trước đó. Thời khóa biểu của bạn để học tiếng Đức C1 sẽ được dựa trên hai mươi bài học trong cuốn sách khóa học khám phá C1.

Bạn có thể hoàn thành sự nghiệp khóa học tiếng Đức của mình với chứng chỉ TestDaf được quốc tế công nhận bằng cách làm bài kiểm tra vào cuối khóa học.

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khoa Quốc Tế – Trường Trung Cấp Công nghệ Thăng Long

Hotline: 0989420106

Email: khoaquocte.thanglong@gmail.com

Theo dõi thông tin mới nhất trên FBwww.facebook.com/khoaquoctecongnghethanglong

Tham gia bình luận:

Gọi Ngay - 0989420106